Vận tải nội địa

Đi đầu trong lĩnh vực vận tải trên cả nước Công ty vận tải CMC Bắc Ninh chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận tải nội địa với tiêu chí nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

CMC Bắc Ninh cung cấp dịch vụ vận tải cho mọi loại mặt hàng hàng hóa từ các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các khu công nghiệp lân cận đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

CMC Bắc Ninh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa.Đặc biệt là hệ thống phương tiện vận tải đường bộ với đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng: Xe container, xe tải thùng kín từ 5 tấn đến 10 tấn thùng kín, xe đầu kéo, xe cẩu, xe lạnh….

Hệ thống xe vận tải đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ vận tải đường bộ là 1 trong những mắt xích quan trọng không thể thiếu ngành vận tải.CMC thực hiện dịch vụ vận tải hàng hóa qua đường bộ với 1 số bước thực hiện chung khái quát như sau:

  • Nhận hàng hóa, kiểm kê, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng ngay tại kho bãi, bến cảng hoặc các khu công nghiệp
  • Bảo quản hàng hóa theo đặc thù của từng loại hàng
  • Tiến hành vận chuyển theo đường bộ trên các lộ trình ngắn nhất đã được định sẵn đến địa điểm khách hàng yêu cầu
  • Giao hàng đúng quy trình đúng thủ tục đủ số lượng và đảm bảo tình trạng hàng không hư hỏng.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn thiện nhất, chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm về mức độ an toàn của hàng hóa được ký gửi. Thận trọng trong từng khâu, từng giai đoạn vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại, lực lượng xe vận chuyển hùng hậu.

CMC Bắc Ninh là một trong số ít những đơn vị vận tải có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Luôn minh bạch trong mọi trường hợp, và nhất là khách hàng luôn được cập nhật bảng giá vận chuyển hàng hóa mới nhất. Chi phí vận chuyển của CMC Bắc Ninh có tính cạnh tranh cao trên thị trường vận tải nội địa hiện nay, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí

CÔNG TY VẬN TẢI CMC Bắc Ninh

Địa chỉ : Bắc Ninh
Điện thoại : 0969 807 779 – 02222235333
Email : bacvu.cmc@gmail.com
Website: www.vantaihanghoa.vn
Hotline: 0969 807 779 ( Mr. Bắc )

Bài Viết Liên Quan