Vận Chuyển Hàng Hóa tại khu công nghiệp ở Bắc Giang

Một tỉnh thành có những điều kiện về địa lí cũng như điều kiện để phát triển kinh tế xã hội, tỉnh Bắc Giang đã có những phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Và việc sử dụng vận tải hàng hóa tại Bắc Giang cũng là một nhu cầu không thể thiếu để thúc đẩy việc thông thương, vận tải phát triển tại đây. Hơn thế nữa việc vận chuyển hàng hóa tại Bắc Giang ngày càng được ứng dụng để đi sâu hơn và chuyên nghiệp hơn với các nhà máy ở khu công nghiệp địa bàn tỉnh.

Khu Công Nghiệp Vân Trung Bắc Giang

Quý khách đang rất có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa nhưng lại chưa tìm được đơn vị nào cung cấp vận tải chuyên nghiệp tại Bắc Giang uy tín, phân vân không biết chọn đơn vị hay công ty vận tải nào phù hợp nhất với công ty mình. Công ty CP Vận Tải CMC chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách với hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề và vận chuyển cho các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, chúng tôi hoàn toàn tự hào sẽ là một đơn vị vận tải tại Bắc Giang uy tín nhất cho các khách hàng của mình.
Vận chuyển hàng đi Bắc Giang từ các khu công nghiệp trên địa bàn Bắc Giang và ngược lại thuộc một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực Phía Bắc của Vận tải CMC. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói(bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…), uy tín trong giao nhận.
Vận tải CMC đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Bắc Giang để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:
Giao Kho nhận Kho (giao hàng tại Kho bãi CMC và trả hàng tại các Khu Công Nghiệp hoặc địa điểm giao nhận cho trước từ phía CMC) khi khách hàng có xe nhỏ trung chuyển vào thành phố hoặc CMC sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.
Giao nhận hàng tận nơi(door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Bắc Giang
Các mặt hàng vận chuyển hàng đi Bắc Giang tiêu biểu gồm:
Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ
Các mặt hàng Vải, Giày da
Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
Hàng cơ khí, máy móc các loại
Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
Hàng Nội thất nhà ở, công trình
Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
Hàng hóa chất các loại
Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng

Mạng lưới giao nhận hàng hóa tại Bắc Giang bằng xe tải thùng kín

Về mạng lưới giao nhận, dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Giang của Vận tải CMC gồm:
Cùng một số các cụm Khu Công Nghiệp trực thuộc tỉnh Bắc Giang
Những cam kết từ Vận tải CMC
Vận chuyển hàng đi Bắc Giang là tuyến đường chính của Vận tải CMC đi khu vực phía Bắc nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa
Vận tải CMC là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, CMC cam kết thời gian vận chuyển thực.
Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Vận tải CMC là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng
Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Vận tải CMC tại Bắc Giang
Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, CMC hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Mọi nhu cầu về vận tải hàng hóa tại Bắc Giang quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn kĩ lưỡng hơn. Ngoài có chi nhánh vận tải tại Bắc Giang thì Vận tải CMC còn có chi nhánh tại những tỉnh thành còn lại trên cả nước để phục vụ quý khách: Hà Nội, lắp thiết bị định vị tại Quảng Ninh và Hải Phòng, Đà Nẵng, Bạc Liêu, Bình Dương, Bình Phước, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Gia Lai, Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Kạn, Cà Mau, Cao Bằng, Sơn La, Lạng Sơn, Hà Giang, Kon Tum, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Đắk Nông, Điện Biên, Kiên Giang, Lào Cai, Long An, Nam Định, TP HCM, An Giang, Bình Thuận, Đắk Lắk, Nghệ An, Phú Thọ, Lâm Đồng, Quảng Nam, Đồng Nai, Đồng Tháp, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Sóc Trăng, Ninh Bình, Hải Dương, Lai Châu, Phú Yên, Ninh Thuận, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Hà Nam, Hậu Giang, Trà Vinh, Quảng Bình, Tây Ninh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Thái Bình, Cần Thơ.

Bài Viết Liên Quan