Vận chuyển hàng hóa bằng xe cánh dơi tại Bắc Ninh

Vận chuyển hàng hóa bằng xe cánh dơi

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng đa dạng và phát triển. Trên thị trường hiện nay đã có không ít các loại xe tải cần được cải tiến hóa. Nhằm tạo sự phù hợp và đáp ứng tối đa mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Do đó mà xe tải cánh dơi ra đời như một phương tiện vận chuyển hữu ích. Phát huy được một cách tốt nhất khả năng và đặc tính của mình. Có khả năng phục vụ cho mọi hình thức vận chuyển hàng hóa và sản phẩm.

Thùng cánh dơi xe tải là loại thùng được thiết kế mở tất cả các cửa ra ba phía: bên trái, bên phải và phía sau thùng xe. Tạo nên không gian vô cùng rộng rãi ngay trên thùng xe. Do đó chúng tạo nên một ưu điểm lớn là cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng khi bốc, dỡ hàng hóa.

Đây được coi là thiết kế thùng xe hoàn toàn mới. Cải tiến từ mẫu thùng kín xe tải truyền thống. Chính vì vậy mà xe tải thùng cánh dơi không chỉ thừa hưởng những đặc tính vốn có của thùng kín xe tải. Mà chúng còn được nâng cấp hơn với nhiều ưu điểm vượt trội

Là một mẫu xe tải mang thiết kế vô cùng linh hoạt, tạo không gian mở rộng rãi cho thùng xe chở hàng. Chính vì vậy mà nói về ứng dụng của xe tải cánh dơi cũng sẽ khá đa dạng và linh hoạt.

Ngoài ra, do thùng xe tải cánh dơi được thừa hưởng những đặc tính của dòng xe tải thùng kín. Nên chúng cũng được ứng dụng chuyên chở mọi loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau. Đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu và mục đích vận chuyển của người tiêu dùng.

Tại CMC Logistics chúng tôi có các loại xe cánh dơi với trọng tải 5T, 7T, 8T, 10T và 15T thích hợp để vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Tế CMC
🌐 Website: Http://cmctransport.vn/ – Bac Ninh CMC Transport JSC Company
☏ Hotline: 0969 807 779 (Mr. Bắc)
Địa chỉ:
📌Bắc Ninh: 22 – Tổ 3 Khu Công Binh, Phường Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh
📌Hải Phòng: KCN Tràng Duệ – Huyện An Dương – Hải Phòng
📌Lạng Sơn: Số 5/6 Đường Nguyễn Du,Phường Đông Kinh,Thành Phố Lạng Sơn,T.Lạng Sơn.

Bài Viết Liên Quan