Vận chuyển hàng hóa bằng Container

Bắc Ninh được đánh giá là 1 thành phố năng động là 1 trong những khu công nghiệp trọng điểm phía Bắc. Công ty cổ phần vận tải CMC Bắc Ninh mang đến quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa từ các khu công nghiệp tại Bắc Ninh và các khu vực lân cận đi khắp các vùng trong cả nước

CMC nhận chuyển hàng bằng xe tải và các loại container lớn CMC Bắc Ninh có  hệ thống xe tải 3 chân, 4 chân lớn, container đầu kéo với tải trọng lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

CMC cung cấp dịch vụ nhận, tháo dỡ vận chuyển từ các khu công nghiệp đi phân phối khắp các tỉnh thành phía bắc và toàn bộ khu vực miền Trung, miền Nam

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hành.

 

Vận tải hàng hóa bằng xe Container

Về việc bảo quản hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển, tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng như bảo vệ bản thân mình. Với phương châm “Lấy tận nơi, giao tận chỗ”  theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách. Với đầy đủ các loại xe tải chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại mọi thời điểm và tư vấn để quý khách hàng chọn lựa loại xe phù hợp nhằm giảm thiểu chi phí kinh doanh.

Về chi phí:

Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào từng loại mặt hàng, quãng đường vận chuyển và thời gian vận chuyển. Đội ngũ nhân viên với hệ thống vận tải chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách rút ngắn tối đa thời gian từ đó tiết kiệm chi phí dịch vụ. Chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi đối với các hợp đồng dài hạn.

Các loại xe đa dạng với nhiều tỉ trọng khác nhau:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam bằng đường bộ

–         Vận chuyển bằng xe 5 tấn.

–         Vận chuyển bằng xe 8 tấn

–         Vận chuyển bằng xe 8 tấn( thùng kín)

–         Vận chuyển bằng xe 10 tấn.

–         Vận chuyển bằng xe 15 tấn.

–         Vận chuyển bằng xe 20 tấn.

–         Vận chuyển bằng xe 3 chân, xe 4 chân

–        Vận chuyển bằng container 20’

–         Vận chuyển bằng container 20’(lạnh)

–         Vận chuyển bằng container 40’

–         Vận chuyển bằng container 40’(lạnh)

Luôn đặt uy tín, chất lượng và trách nhiệm lên hàng đầu CMC cam kết sẽ mang tới cho mọi khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng hàng đầu.

———————————————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN CMC Bắc Ninh

Địa chỉ : Bắc Ninh

Điện thoại : 0969 807 779

Email : vubacbg98@gmail.com

Hotline: (84) 1234567 – 0969 807 779

 

Bài Viết Liên Quan