Vận chuyển hàng hóa – Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn – Hải Phòng

Công ty cổ phần vận tải CMC Bắc Ninh được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 2300857790 ngày 29/09/2014, có trụ sở chính tại Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh và có hệ thống các chi nhánh tại Bắc Ninh, Hải Phòng. Hưng Yên, Vĩnh Phúc, : một công ty hậu cần, vận chuyển hàng hóa và vận tải quy mô lớn. Kể từ khi thành lập công ty, quy mô ngày càng mở rộng và phạm vi kinh doanh ngày càng rộng hơn. Trong quá trình hoạt động vài năm, CMC Trasport đã dần được hình thành là trung tâm, nơi tỏa ra hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa hậu cần dài và ngắn ở các thành phố lớn, vừa và nhỏ trên cả nước. Thực hiện kinh doanh vận tải xe đa dạng trên toàn quốc. Chúng tôi hết lòng cung cấp cho bạn các dịch vụ một cửa (như cửa đến cửa) như phân loại, di chuyển, bốc xếp hàng hóa, lên lầu, vận chuyển, lưu trữ tạm thời và lưu trữ hàng hóa. Cho phép bạn dễ dàng tận hưởng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hậu cần chất lượng cao “đi ra khỏi đất nước và vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc”.

Mục đích của công ty: Danh tiếng đáng tin cậy là sức mạnh sống còn của công ty, giá của CMC sẽ giúp bạn có nhiều lợi nhuận hơn, tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian hơn cho bạn; Bảo hiểm đặc biệt để giải quyết những lo lắng của bạn. Chúng tôi chú ý đến lợi ích của khách hàng và để chúng tôi gặp gỡ, hợp tác và thành công để tạo ra một tình huống cùng có lợi.

Hoạt động kinh doanh chính của công ty:

Vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đến Hải Phòng, vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đến Thái Nguyên, Bắc Ninh đến Hải Dương, vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đến Vân Trung, vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đến Thuận Thành, hậu cần từ Bắc Ninh đến Bắc Ninh, hậu cần từ Bắc Kinh đến Hải Dương, Bắc Ninh Đến hậu cần Phú Thọ, vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đến Bá Thiện Vĩnh phúc, vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đến KCN Phú Hà, Bắc Ninh đến KCN Quang Châu Bắc Giang, vận chuyển hàng hóa từ Bắc Giang đến Lạng Sơn. Bắc Giang đến Khu công nghiệp Điền Thụy Thái Nguyên, Bắc Ninh đến Sân Bay Nội Bài, Bắc Giang đến Cảng Lạch Huyện Hải Phòng. Bắc Giang đến DHL Logistics, Bắc Ninh đến Hồ Chí Minh, Bắc Giang đến Đồng Văn Hà Nam. Bắc Ninh đến GHN Logistics, Bắc Ninh đến Vận tải hàng không, Bắc Ninh đến Mộc Bài.

Sản Phẩm của công ty:

Đội vận tải chuyên nghiệp, hộ tống chuyên nghiệp. Quản lý chuyên nghiệp và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. (Nhân viên công ty có trình độ học vấn trở lên, chất lượng chuyên môn cao và tính chuyên nghiệp cao. 90% lái xe có giáo viên chính với hơn 10 năm kinh nghiệm lái xe, có kinh nghiệm và chăm chỉ)

Dịch vụ của công ty:

Các mặt hàng kinh doanh tổng hợp: Bắc Ninh đến tất cả các thành phố lớn, vừa và nhỏ trên cả nước. Điều lệ đường dài, giao hàng . Lưu trữ hàng hóa, và một số lượng lớn các kho cho thuê.

Các dự án kinh doanh đặc biệt: Bắc Ninh để vận chuyển quá khổ trên cả nước. Vận chuyển vật liệu dễ cháy và nổ. Cung cấp cho khách hàng các thùng gỗ để đóng gói và vận chuyển. Cung cấp cho khách hàng các đội bốc xếp.

Các mặt hàng kinh doanh chuyên nghiệp: có thể xử lý kinh doanh bảo hiểm vận tải và dịch vụ tận nhà. Công ty có một hệ thống quản lý điều hành và điều phối xe đảm bảo. Việc giám sát toàn bộ quá trình 24 giờ giúp cải thiện đáng kể hiệu quả hậu cần và lợi ích hậu cần.

Thông tin liên lạc:

Bạn có thể gọi điện thoại dịch vụ 24 giờ của Công ty CP Vận Tải CMC Bắc Ninh: 0969 807 779. Email: cmcbacninh@gmail.com : An toàn, nhanh chóng, đúng giờ, vận chuyển hàng hóa hợp lý, dịch vụ hoàn hảo là lời hứa vĩnh cửu của chúng tôi! !!

 

Bài Viết Liên Quan