VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI THÁI NGUYÊN

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA 2 CHIỀU ĐI THÁI NGUYÊN

Là một thành phố nằm cách Hà Nội không xa, Thái Nguyên cũng là một tỉnh có nhiều khu công nghiệp lên có nhu cầu về vận tả hàng hóa tại Thái Nguyên khá nhiều. Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Thái Nguyên uy tín và đảm bảo chất lượng, chính xác, nhanh chóng và dùng công nghệ GPS và định vị theo quy định của BGTVT bởi quý khách hiểu được việc quản lý giám sát phương tiện vận tải bằng việc ứng dụng công nghệ định vị GPS là giải pháp hàng đầu hiện nay với doanh nghiệp vận tải.

Công ty vận chuyển hàng hóa CMC cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên. CMC chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ TP.HCM và các tỉnh miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc, Tây Nguyên đi Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Nguyên

Gửi hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi

Vận chuyển hàng hóa sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu

Cho thuê xe tải chở hàng đi Thái Nguyên

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Các mặt hàng tiêu biểu vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên: Các mặt hàng Vải, Giày da – Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp – Hàng cơ khí, máy móc các loại – Hàng may mặc, xuất nhập khẩu – Hàng Nội thất nhà ở, công trình – Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy – Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn – Hàng hóa chất các loại – Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm – Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton – Hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng

Lợi ích khi chọn Công ty vận chuyển hàng hóa CMC

Giá cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài

Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Có đội xe 50 chiếc gồm 1.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 tấn và 33 tấn để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

CÔNG TY VẬN TẢI CMC Bắc Ninh

Địa chỉ : Bắc Ninh
Điện thoại : 02222235333
Email : bacvu.cmc@gmail.com
Website: vantaihanghoa.vn
Hotline: 0969 807 779 ( Mr. Bắc )

Bài Viết Liên Quan