Dịch vụ giao nhận hàng hóa đường bộ

Bên cạnh vận chuyển CMC Bắc Ninh cũng cung cấp tới các quý khách hàng dịch vụ giao nhận hàng hóa nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất. Giao nhận hàng hóa  tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh như kcn Quế Võ, kcn Tiên Sơn, Yên Phong và các tỉnh lân cận, giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

 Vận Tải CMC Bắc Ninh cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ giao nhận hàng hóa tốt nhất chuyên nghiệp nhất

Giao nhận hàng hóa là hành vi thương mại, là những hoạt động nằm trong khâu lưu thông hàng hóa, một khâu rất quan trọng gắn liền với sản xuất và tiêu thụ.

Giao nhận hàng hóa nội địa

Chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng hóa tai địa điểm theo hợp đồng, giải quyết mọi thủ tục hành chính và giao đến địa chỉ chính xác và nhanh nhất. Hiện nay hệ thống đường bộ ở Việt Nam ngày càng phát triển và dịch vụ vận chuyển giao nhận dụng cụ làm to dương vật hàng hóa đường bộ có cơ hội để phát triển nhanh chóng do cơ động tiện lợi có thể thâm nhập đến mọi tỉnh thành.

Vận chuyển hàng hóa bằng container sẽ nhanh chóng, tiết kiệm hơn hẳn so với những hình thức vận chuyển khác. Nắm bắt xu thế chung Công ty cổ phần vận tải CMC Bắc Ninh xây dựng hệ thống mạng lưới giao nhận hàng hóa tập trung vào thị trường và các khu công nghiệp ở Bắc Ninh và các tỉnh lân cận tiến tới sẽ là mạng lưới giao nhận, vận chuyển hàng hóa rộng khắp cả nước.

 Thông qua việc lắng nghe khách hàng, dịch vụ còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất. CMC đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn mọi lúc, mọi nơi và hàng hóa nhanh chóng về tay bạn trong mọi thời điểm. CMC là công ty dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa đáng tin cậy nhất.

Thực hiện mọi dịch vụ liên quan

CMC đảm bảo thực hiện mọi dịch vụ, thủ tục, nghiệp vụ có liên quan đến giao nhận hàng hóa theo hợp đồng nhằm thực hiện tối ưu nhất việc di chuyển hàng hóa từ nơi gửi hàng (người gửi hàng) đến nơi nhận hàng (người nhận hàng) như:

Kiểm kê hàng hóa

– Dịch vụ đại lý vận tải đường bộ;

– Dịch vụ môi giới hàng hải;

– Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa;

– Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa tại cảng biển.

Giao nhận hàng hóa chất lượng uy tín theo đúng các tiêu chí:

  • Nhận và giao đúng hàng, đủ hàng hóa
  • Đảm bảo bảo quản tốt hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển không hư hỏng hỏng hóc
  • Giao đúng người, đúng địa điểm đúng thời gian đã quy định trong hợp đồng
  • Minh bạch rõ ràng về tài chính, không thông qua bên thứ 3

————————————————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI CMC BẮC NINH

Địa chỉ : Bắc Ninh

Điện thoại : 02 2222 3533

Email : bacvu.cmc@gmail.com

Hotline: 0969 807 779 – 

Bài Viết Liên Quan