DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BẮC NINH – BẮC GIANG

Khái niệm về Xuất Nhập Khẩu

Xuất nhập khẩu là hoạt động trao đổi mua bán hàng hóa và dịch vụ được thực hiện của các chính phủ, tổ chức, cá nhân hay các chủ thể nói chung diễn ra giữa hai hay nhiều quốc gia khác nhau (tiếng Anh gọi là import – export). Sự trao đổi đó phản ánh sự phụ thuộc lẫn nhau về quan hệ kinh tế giữa người sản xuất và tiêu dùng, sự chuyên môn hóa trong sản xuất hay đặc thù nguồn gốc, số lượng hàng hóa dịch vụ theo vị trí địa lý.
Xuất khẩu thương mại là hoạt động bán hàng hóa, dịch vụ (hữu hình như hàng hóa sờ nắm, nhìn thấy được; hoặc vô hình như phần mềm, bản quyền,…) cho chủ thể nước ngoài trên cơ sở dùng tiền tệ để tính giá trị và làm phương tiện thanh toán (là tiền của một trong hai nước hay tiền tệ của nước thứ ba – đồng tiền thanh toán quốc tế).
Ngược lại với hoạt động xuất khẩu thương mại là nhập khẩu thương mại; là việc mua hàng hóa, dịch vụ của chủ thể nước ngoài và phải thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ đó. Trước khi xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ; các chủ thể phải thực hiện thủ tục hải quan cũng như các thủ tục với cơ quan quản lý nhà nước khác theo quy định.

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu là tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến ngoại thương như: ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, thủ tục hải quan, các thủ tục đăng ký – kiểm tra với các cơ quan nhà nước nói chung như: xin giấy phép xuất nhập khẩu, kiểm dịch, phun trùng, công bố, kiểm tra chất lượng, đăng kiểm, xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO)… mà bên nhận dịch vụ đứng ra đảm nhận và thực hiện thay cho bên giao dịch vụ.

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, thị trường Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu càng sôi động và là cơ hội tốt cho nhiều Doanh Nghiệp Việt Nam và cả khối Doanh Nghiệp FDI tại Việt Nam, và đây sẽ là đòn bẩy để phát triển tăng trưởng kinh tế. Trong đó không thể thiếu các Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu (XNK) và Dịch Vụ Hải Quan giao nhận vận chuyển quốc tế tạo cầu nối cho các Doanh Nghiệp có quan hệ kinh tế Quốc tế.

CMCTransportlà công ty dịch vụ xuất nhập khẩu quốc tế tại TpBắc Ninhchuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiêp và uy tín. Qua thời gian hoạt động 8năm, chúng tôi đã chứng tỏ được sự trưởng thành của mình bằng chính khả năng cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói đa dạng về dịch vụ, loại hình xuất nhập khẩu, và đa dạng về chủng loại hàng hóa để nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về dịch vụ hải quan giao nhận xuất nhập khẩu ngày càng cao của các Doanh Nghiệp. Qua đó, chất lượng dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn và khẳng định uy tín trên thị trường Dịch Vụ Xuất NhậpKhẩu hiện nay.
Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói – chuyên nghiệp

– Dịch vụ tư vấn miễn phí thủtục xuất nhập khẩu

– Tư vấn miễn phí Hợp Đồng Ngoại Thương xuất khẩu – nhập khẩu
– Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
– Vận chuyển quốc tế hàng hóa đi các nước trên thế giới bằng đường biển (Hàng lẻ & hàng nguyên container), đường hàng không.
– Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu.
– Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…
– Dịch vụ tư vấn miễn phí mã số hàng hóa xuất / nhập khẩu (hs code) và mức thuế nhập khẩu , xuất khẩu của hàng hóa.
– Dịch vụ đóng kiện hàng hóa (Kiện gỗ kín, kiện thưa, pallet gỗ, pallet nhựa, quấn mạng PE,….).
– Dịch vụ khử trùng, kiểm dịch hàng hóa, đặc biệt hàng nông sản.
– Dịch vụ vận chuyển xe tải, xe đầu kéo
– Dịch vụ tư vấn miễn phí Pháp Luật Hải Quan, các quy định liên quan đến xuất khẩu – nhập khẩu hàng hóa.
– Dịch vụ vụxuất nhập khẩu trọn gói(Door to Door) và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.
– Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói các loại hình: kinh doanh, phi mậu dịch, gia công, sản xuất xuất khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ, tạm nhập tái xuất,…
-Dịchvụ xuất nhập khẩu uỷ tháctrọn gói chuyên nghiệp
– Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ chí Minh, Cần Thơ, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, …
Tại sao chọn Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu của CMCTransport?

– Chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu
– Am hiểu và sẵn sàng tư vấn miễn phí Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu các loại hàng hóa
– Cung cấp dịch vụ trọn gói xuất nhập khẩu để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng
– Nhân viên năng động nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu
– Uy tín – trung thực và chất lượng dịch vụ hàng đầu
– Chi phí rẻ, thông quan nhanh, đúng uy tín chất lượng
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Email: cmcbacninh@gmail.com

Hotline: 0848 005 005

Bài Viết Liên Quan