DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE LẠNH TẠI BẮC NINH

Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi cần vận chuyển hàng lạnh từ Bắc Ninh đến các tỉnh khác nhau từ Bắc vào Nam,  CMC cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Bắc Ninh, Hà Nội với cam kết tuân thủ nghiêm ngặt, duy trì nhiệt độ liền mạch từ đầu đến cuối trên suốt chặng đường vận chuyển.

Với đội ngũ xe tải từ 1 – 14 tấn gần 100 xe, chúng tôi thực hiện hơn 1000 điểm giao hàng mỗi ngày với chi phí cạnh tranh và chất lượng hiệu quả.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Kho lạnh CMC tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh có thể đóng vai trò như một kho phân phối đối với các khách hàng có nhu cầu phân phối lẻ hoặc sỉ sản phẩm của mình ra thị trường.

Đội ngũ nhân viên giao nhận dày dặn kinh nghiệm của CMC được đào tạo bài bản để thực hiện và đáp ứng tất cả các thủ tục giao hàng phức tạp trong nội thành theo yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh từ KCN Yên Phong kèm theo những kinh nghiệm chuyên môn của CMC thông qua dịch vụ giao hàng đa điểm, khách hàng có thể phân phối hàng hóa của mình cho các nhà phân phối hoặc hệ thống siêu thị lớn nằm dọc hành trình vận chuyển mà không cần lo lắng về chất lượng và nhiệt độ đầu ra của sản phẩm.

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Bắc Ninh, Hà Nội của chúng tôi bao gồm:

– Vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đến TP Hà Nội, TPHCM, tất cả các tỉnh phía Bắc và ngược lại.

– Vận chuyển đa điểm

– Trung chuyển hàng hóa tại điểm đến

– Giao hàng tận nơi

– Thu hồi thiết bị. dụng cụ

– Các dịch vụ giá trị gia tăng khác của vận tải CMC

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Lạng Sơn

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Bắc Giang

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh từ Hải phòng

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh của CMC, hãy liên hệ:

Phòng Kinh Doanh

Hotline miền Bắc: 0969 807 779

 

Email: cmcbacninh@gmail.com

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan