DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI BÌNH XUYÊN VĨNH PHÚC

Việc chuyển gửi hàng hóa đi về Vĩnh Phúc chưa bao giờ lại trở nên đơn giản và nhanh chóng đến thế với dịch vụ của Vận tải CMC. Lựa chọn CMC chính là giải pháp thông minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vĩnh Phúc là tỉnh nằm ở đồng bằng sông hồng, nơi giao thoa với vùng trung du miền núi phía bắc. Phía bắc giáp hai tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang, đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo; Phía tây giáp tỉnh Phú Thọ, ranh giới tự nhiên là sông Lô; Phía nam giáp Hà Nội, ranh giới tự nhiên là sông Hồng; Phía đông giáp hai huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội.

Hiện nay tỉnh Vĩnh Phúc đang đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông để kết nối thương mại với các tỉnh thành trên cả nước. Tỉnh cũng đầu tư phát triển các hoạt động du lịch, công nghiệp để nâng cao khả năng cạnh tranh của nền kinh tế. Trong những năm qua, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Vĩnh Phúc rất cao. Đây là lý do khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi về Vĩnh Phúc ngày một gia tăng.

Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu và mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, công ty vận tải hàng hóa CMC đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Vĩnh Phúc và chiều ngược lại với nhiều chính sách ưu đãi.

Những mặt hàng nhận vận chuyển gửi đi về Vĩnh Phúc bao gồm:

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Bình Xuyên Vĩnh Phúc có đầy đủ hệ thống phương tiện, trang thiết bị vận tải đa dạng như xe tải từ 1 tấn đến 5 tấn, xe tải từ 5 tấn đến 7,5 tấn, xe tải từ 7 tấn đến 10 tấn, container, xe chở hàng siêu trường, siêu trọng…do đó chúng tôi có thể nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau từ mọi tỉnh thành đi về Vĩnh Phúc như:

+ Hàng thiết bị máy móc, may mặc, hàng linh kiện điện tử, thiết bị sản xuất

+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm

+ Hàng điện tử điện lạnh, điện dân dụng

+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm.

+ Hàng siêu trường – siêu trọng, hàng quá khổ, quá kích thước

+ Bàn ghế nội – ngoại thất, đồ gỗ mỹ nghệ.

+ Vận chuyển gửi hàng máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn

+ Hàng điện tử các loại

+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng

+ Nông sản và các sản phẩm phục vụ hoạt động sản xuất nông nghiệp

Hình thức giao nhận khi chuyển gửi hàng hóa đi về Vĩnh Phúc

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất, Vận Tải tại Vĩnh Phúc  đem đến những hình thức giao nhận đa dạng để phục vụ đông đảo khách hàng. Theo đó, Vận tải CMC Tại Vĩnh Phúc đang nhận vận chuyển hàng hóa của mọi tỉnh thành đi về Vĩnh Phúc bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Vĩnh Phúc của CMC được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:

+ Giao và nhận tận nơi tại các đơn vị hành chính của Vĩnh Phúc như: TP Vĩnh Phúc, thị xã Phúc Yên, các huyện Bình Xuyên, Sông Lô, Lập Thạch, Tam Dương,Tam Đảo, Vĩnh Tường,Yên Lạc…

+ Bên cạnh đó,  Vận Tải tại Vĩnh Phúc của CMC cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Vĩnh Phúc như: Kim hoa, Bình xuyên, Bình Xuyên 2, Bá Thiện 1, Bá Thiện 2, Sơn Lôi, Khai Quang, Chấn Hưng, nam Bình Xuyên, Hội Hợp Vĩnh Tường, Vĩnh Thịnh, Tam Dương 1, Tam Dương 2, Lập Thạch 1, Lập Thạch 2 Thái Hòa, Liễn Sơn,Liên Hòa , Thanh Lãng, Lý Nhân, Vĩnh Sơn, Tân Tiến, Đồng Văn, cụm công nghiệp vùng thị trấn Yên Lạc, Đồng, Tề Lỗ..

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Vĩnh Phúc của CMC giá bao nhiêu?

CMC luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Nhìn chung, chi phí vận chuyển hàng hóa đi về Vĩnh Phúc của CMC luôn ưu đãi hơn so với thị trường. Thông thường, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Loại hàng hóa vận chuyển đi Vĩnh Phúc là gì?

+ Khối lượng hàng hóa vận chuyển đến Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

+ Địa điểm nhận hàng và giao hàng tại Vĩnh Phúc là ở đâu?

+ Phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn là gì?

+ Các dịch vụ bỗ trợ, bảo hiểm đi kèm như thế nào?

CMC luôn xác định yếu tố giá rẻ làm mục tiêu cạnh tranh. Các dịch vụ vận tải hàng hóa đi về Vĩnh Phúc của CMC luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Mức giá này phụ thuộc vào từng loại hàng, số lượng, địa điểm giao và nhận, phương thức giao hàng nhanh hay chậm. Để dự đoán được mức giá cước vận chuyển hàng hóa đi về Vĩnh Phúc là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần:

Liên hệ để được báo giá tốt nhất

Công ty Vận Tải CMC Bắc Ninh

Hotline: 0912.683.586 – 0969807779

Email: cmcbacninh@gmail.com

Website:https://cmctransport.vn/

Bài Viết Liên Quan