Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Nghệ An

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Lào Cai – Nghệ An- Phú Thọ – Thái Nguyên- Thanh Hóa – Lạng Sơn- Bắc Ninh – Bắc Giang – Vĩnh Phúc – Ninh Bình – Hà Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại CMC Logistics chuyên nhận ghép hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên lô, hàng nguyên xe. Chuyên vận chuyển hàng từ Bắc Ninh – Bắc Giang – Hà Nội đi các tỉnh Lào Cai – Nghệ An- Phú Thọ – Thái Nguyên- Thanh Hóa – Lạng Sơn- Bắc Ninh – Bắc Giang – Vĩnh Phúc – Ninh Bình – Hà Nam bằng xe tải, xe container và xe đầu kéo.

Chúng tôi có hơn 100 xe tải từ 1 đến 30 tấn, với hơn 7 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Là đơn vị trực tiếp khai thác dịch vụ và có kinh nghiệm chuyên môn, CMC Logistics luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh, tiết kiệm nhất. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất. Tùy vào lượng hàng hóa quý khách lựa chọn các loại xe phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

 

Các mặt hàng nhận vận chuyển

CMC Logistics nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ các sản phẩm nằm trong danh mục cấm của Nhà nước. Trong đó, các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển thường xuyên như:

– Hàng hóa phục vụ tiêu dùng: thực phẩm chế biến, đồ uống bia rượu, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc, giày da…

– Vận chuyển bàn ghế, nội thất, tủ kệ

– Vận chuyển hàng điện, điện tử điện máy gồm máy tính, máy in, động cơ điện, dây cáp điện,…

– Hàng hóa phục vụ sản xuất kinh doanh: vật liệu xây dựng, vật liệu máy móc phục vụ công trình…

– Hàng trung chuyển phục vụ xuất khẩu thông qua cảng quốc tế tại. Hoặc qua tuyến đường mở rộng của hành lang kinh tế Đông Tây.

 

Chính sách ưu đãi khi vận chuyển tại CMC Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của CMC Logistics, luôn có những chính sách ưu đãi tiết kiệm chi phí, hỗ trợ tối đa cho khách hàng:

Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến tại CMC Logistics có cước vận chuyển thấp hơn giá thị trường từ 8% đến 10 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Công ty luôn có chính sách giảm giá cước sâu nhất cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hoặc chuyển hàng có số lượng lớn.

Phương thức giao nhận hàng hóa của CMC Logistics:

Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho CMC Logistics để gửi hàng. Công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng tận nơi cho khách.

Giao nhận tận nơi: Xe của CMC Logistics sẽ đến kho của khách hàng để lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách hàng

Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng gửi hàng tại kho CMC Logistics. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu của khách.

Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: CMC Logistics sẽ điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho khách hàng. Sau đó vận chuyển đến kho CMC Logistics.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại CMC Logistics cam kết:

GIÁ RẺ: Dịch vụ không qua trung gian nên giá cước rẻ, đảm bảo an toàn hơn

NHANH CHÓNG: Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết ban đầu.

AN TOÀN: Hàng hóa luôn là sự quan tâm hàng đầu của CMC Logistics. Hợp tác trong quá trình giải quyết vấn đề phát sinh, chịu trách nhiệm mọi hư hỏng hoặc thiệt hại nếu do lỗi từ phía nhà xe.

UY TÍN: Thời gian giao hàng chính xác với công nghệ định vị GPS. Báo cáo tiến độ giao hàng chính xác cho Khách hàng.

Bài Viết Liên Quan