Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Bắc Ninh

Vận tải CMC Bắc Ninh nhận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Bắc Ninh tất cả các ngày trong tuần, Với lịch trình xe chạy cố định mỗi ngày Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng đưa ra. Thời gian vận chuyển được rút ngắn mà giá cước vận chuyển vẫn được niêm yết dù giá dầu có sự biến động trên thị trường.

Với những lợi thế từ vị trí kho bãi nằm ngay mặt đường QL1A dễ dàng cho việc giao nhận và đi lại, tại kho hàng có xe nâng và thiết bị nâng hạ tiện lợi cho việc lên và xuống hàng.

Chuyển hàng đi Bắc Ninh là một trong tuyến vận chuyển chính đang được chúng tôi khai thác và phát triển mạnh về Phương tiện vận chuyển và mạng lưới giao , nhận. Chuyển hàng đi các KCN như : KCN Tiên Sơn, KCN Quế Võ, KCN Yên Phong, KCN Đại Kim, CN Đại Đồng….. và các Huyện, Thị xã thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Chuyên tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn – Miền Trung ra Bắc Ninh

Sài Gòn – Bắc Ninh : 2 thành phố có nền kinh tế Công nghiệp, việc kết nối giao thương nền kinh tế giữa 2 tỉnh thành cực kì quan trọng trong định hướng phát triển của đất nước. Nhu cầu sản xuất ngày càng cao kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra Bắc Ninh ngày càng lớn. Đây chính là lý do Vận tải CMC Bắc Ninh định hướng và phát triển tuyến vận chuyển lớn của chúng tôi.

Với lịch trình cố định 2 chuyến/ ngày. Và xe xuất bến vào cuối ngày làm việc để đảm bảo thời gian giao hàng cho quý khách sớm nhất có thể. Quý khách hàng có thể mang hàng ra kho với số lượng ít hoặc cũng có thể sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nơi nếu có nhu cầu.

Thời gian giao nhận hàng của chúng tôi linh động và không giới hạn về thời gian. Quý khách có thể mang hàng gửi đi Bắc Ninh ra trễ vào buổi tối thì chúng tôi vẫn sắp xếp nhân viên nhận hàng và làm thủ tục giao nhận biên bản hàng hóa đầy đủ

Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng nguyên xe, hàng dự án từ Sài Gòn ra Bắc Ninh

Chúng tôi nhận tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng và kích thước, với lịch xe chạy cố định trong ngày hàng hóa sẽ giao đến tận tay người nhận sớm nhất và an toàn nhất.

Các mặt hàng chúng tôi đang vận chuyển đi ra Bắc Ninh

– Máy móc thiết bị y tế, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp…

– Máy cơ khí, Máy CNC, Máy chấn, máy cắt kim loại…

– Các mặt hàng tiêu dùng : hàng siêu thị, hàng mỹ phẩm, hàng ăn uống…

– Các loại phụ tùng xe cơ giới, xe tải, xe chuyên dùng..

Dầu nhớt, hóa chất, phụ gia xây dựng, phụ gia hóa chất…

– Mặt hàng đóng thùng, hàng nhẹ, hàng tính theo CMB.

– Các mặt hàng lẻ khác.

Chuyên Chở Máy móc, Thiết Bị và các mặt hàng phục vụ sản xuất

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất https://phongkhamjkvietnam.vn/cac-cach-giai-doc-gan/.

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

CÔNG TY VẬN TẢI CMC BẮC NINH

Trụ Sở Chính
– Địa chỉ: 22 – Tổ 3 Khu Công Binh, Phường Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh
– Điện thoại: 02222235333
– Hotline: 0969807779

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan