Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ nhất tại Bắc Ninh

Nhằm đáp ứng những nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của khách hàng công ty vân tải CMC Bắc Ninh cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với nhiều trọng tấn xe đa dạng khác nhau. Có thể vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa, bảm bảo bảo quản hàng  hóa trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Hệ thống xe tải chất lượng cao đa dạng về trọng tải xe

Dịch vụ cho thuê xe tải của CMC Bắc Ninh cho thuê các loại xe tải với các trọng tấn khác nhau từ 2,5 tấn đến 10 tấn. Các xe đều được trang bị mui bạt, thùng kín để đảm bảo bảo quản hành hóa trong quá trình vận chuyển. Có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn từ các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Hà Nội đi khắp các tỉnh thành Miền Bắc, các khu công nghiệp và ngược lại

Xe tải được trang bị đầy đủ thùng xe kín với kích thước chuẩn

Chúng tôi có các loại xe tải đa dạng với các loại trọng tấn xe như sau:

  • Xe tải 2,5 tấn: Dài 3,2m, Rộng 1,8m, Cao 1,8m
  • Xe tải 3,5 tấn: Dài 1,8m, Rộng 2,05m, Cao 1,9m
  • Xe tải 5 tấn: Dài 6,15m, Rộng 2,05m, Cao 1,9m
  • Xe tải 7 tấn: Dài 7,4m, Rộng 2,35m, Cao 2,15m
  • Xe tải 8 tấn: Dài 8m, Rộng 2,35m, Cao 2,15m
  • Xe tải 10 tấn: Dài 9,28m Rộng 2,15m, Cao 2,35m

Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình phía Bắc cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý khách.

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý khách như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và list hàng của Quý khách. Đảm bảo đền bù thỏa đáng nếu để xảy ra mất hàng, hỏng hàng.

Thời hạn thuê xe tải tại CMC Bắc Ninh

Xe đa dạng về trọng tải và kích thước

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về vận chuyển của Quý khách:

– Thuê theo tháng, theo năm.. ( 6 tháng trở lên)

– Thuê dài hạn

– Thuê bao trọn gói chuyến đi

– Bảo hiểm chu đáo theo luật pháp Việt Nam.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường

ĐẶC BIỆT Có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Thời gian và phạm vi hoạt động linh hoạt, rộng lớn

Thời gian hoạt động linh hoạt, khu vực hoạt động rộng lớn

Đội ngũ xe tải của chúng tôi quý khách tuyệt đối yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đầy đủ tính năng , tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước,

Công ty chúng tôi có loại xe tải trên 10 tấn, xe tải từ 7 tấn đến 10 tấn, xe tải từ 3.5 tấn đến 7 tấn và xe tải dưới 3.5 tấn cụ thể như xe tải Huyndai, xe tải Kia, xe tải Daewoo, xe tải Hino, xe tải Isuzu, xe tải Mitsubishi, xe tải Suzuki, xe tải JAC, xe tải Faw, xe tải Cửu Long, xe tải Thaco, xe tải Dongfeng, xe tải Vinaxuki, xe tải Veam… hoặc các loại xe đầu kèo (container), xe khách, xe taxi, tàu, thuyền…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ vận tải với giá rẻ nhất tại các tỉnh thành phố Hà Nội, Yên Bái, thiết bị định vị xe tải tại Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh,Nghệ An, Hà Giang, Hà Nam, Lào Cai, Hà Tĩnh, Sơn La, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Thái Bình, Phú Thọ,Thái Nguyên, Tuyên Quang.

Nếu bạn chưa thể tìm được một đơn vị nào có dịch vụ vận tải tốt, còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ trực tiếp dịch vụ vận tải CMC Bắc Ninh để hưởng được dịch vụ tốt nhất cho mình.

CÔNG TY VẬN TẢI CMC Bắc Ninh

Địa chỉ : Bắc Ninh
Điện thoại : 0969 807 779 Email : vubacbg98@gmail.com
Website: www.cmcbacninh.com
Hotline: 0969 807 779 ( Mr. Bắc )

Bài Viết Liên Quan