Cho thuê xe lạnh tại Vân Trung Bắc Giang

Giá thuê xe chuyên chở hàng lạnh tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn

Việc vận chuyển hàng hóa linh kiện điện tử cho Sam Sung,  trên một quãng đường dài luôn là điều khiến nhiều nhà máy lo lắng. Bởi trước đây có rất nhiều trường hợp vận chuyển sai cách khiến cho các loại hàng hóa bị hư hại, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng.

Vậy liệu pháp nào giúp bạn vận chuyển hàng đông lạnh với giá cước rẻ nhất, không tốn quá nhiều thời gian. Tốt nhất hãy sử dụng ngay xe chuyên chở hàng  lạnh sẽ giúp các công ty, nhà máy giải quyết những đắn đo đang mắc phải.

Khi ngành công nghiệp linh kiện điện tử đang phát triển, các mặt hàng ngày càng được bảo mật, đảm bảo chất lượng  thì nhu cầu vận chuyển giao thương càng được mở rộng hơn.

Nhờ được thiết kế đặc biệt với bộ phận làm lạnh hiện đại, thùng xe đảm bảo nhiệt độ, điều kiện lý tưởng giúp giữ nguyên trạng thái, chất lượng của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

Thông số chính của xe chuyên chở hàng đông lạnh

Tùy thuộc vào khối lượng, kích thước mặt hàng mà công ty có thể lựa chọn những loại xe chuyên chở hàng đông lạnh phù hợp từ 1,25 tấn đến 10 tấn. Dưới đây là một số loại xe, tải trọng, kích thước thùng để mọi người cùng tham khảo:

Loại Xe vận chuyển hàng điện tử chúng tôi đang cung cấp.

Xe đông lạnh 1 tấn

Xe đông lạnh 3.5 tấn

Xe đông lạnh 5 tấn

Xe đông lạnh 7 tấn

Xe đông lạnh 8 tấn

Xe đông lạnh 10 tấn

Chính những khó khăn, rủi ro cao đối với các đơn vị vận tải cho nên mức giá cước xe chuyên chở hàng đông lạnh cũng cao hơn so với các loại xe tải bình thường

Xe lạnh CMC Bắc Ninh – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho khách hàng:

Thông tin liên hệ

Xe Lạnh CMC Bắc Ninh

Hotline: 0969 807 779

Email: bacvu.cmc@gmail.com

Website: cmctransport.com

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan