Cho thuê kho xưởng, quản lý trọn gói kho bãi tại Bắc Ninh,Bắc Giang

Cho thuê kho xưởng, quản lý trọn gói kho bãi tại Lào Cai – Nghệ An- Phú Thọ – Thái Nguyên- Thanh Hóa – Lạng Sơn- Bắc Ninh – Bắc Giang – Vĩnh Phúc – Ninh Bình – Hà Nam.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc xây kho độc lập nằm xa với xưởng sẽ cần cân nhắc đến chi phí thuê đất, dựng kho, chi phí vận hành và chi phí vận chuyển hàng hóa nguyên vật liệu. Các loại chi phí này phát sinh vào mỗi tháng nên sẽ không hề nhỏ. Xây dựng kho tập trung với xưởng sẽ giúp doanh nghiệp tiện lợi trong việc vận chuyển và tiết kiệm nhiều loại chi phí liên quan.

Doanh nghiệp SMEs nên tự xây kho xưởng hay thuê kho xưởng là tối ưu?

Nếu tự xây dựng kho xưởng, doanh nghiệp cần có số vốn lớn ngay từ đầu. Tuy nhiên, chi phí mỗi tháng sẽ được tối ưu và ổn định. Đây là phương án cho doanh nghiệp có vốn khủng và chiến lược phát triển bền vững. Mặt khác, đa phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chọn thuê kho xưởng để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng  đi vào sản xuất. Kho xưởng dịch vụ cho thuê được thiết kế đúng tiêu chuẩn, với hạ tầng cơ sở hiện đại, đảm bảo cho doanh nghiệp  tập trung sản xuất.

Bên cạnh đó, các đơn vị cho thuê kho xưởng thường tập trung ở những vị trí đắc địa, gần nguồn nguyên liệu, thị trường giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc lưu thông hàng hóa. Chính vì những lý do trên, doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn nên chọn thuê kho xưởng để tiết kiệm thời gian và công sức.

Tiện ích gia tăng mà đơn vị cho thuê kho xưởng đáp ứng

Loại hình cho thuê xưởng xây sẵn thường kèm theo một hệ thống dịch vụ hỗ trợ toàn diện. Điển hình các dịch vụ được cung cấp gồm: Dịch vụ kế toán, hành chính, dịch vụ nhân sự, dịch vụ bảo trì xưởng, dịch vụ vận chuyển thông minh,… Giúp doanh nghiệp mới một khoản chi phí lớn mà vẫn tiếp cận được nguồn nhân lực chuyên môn cao.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật phải đáp ứng 24/7

Một đơn vị cho thuê kho xưởng đạt chuẩn khi hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng được nhu cầu sản xuất 24/7 của doanh nghiệp. Hệ thống điện nên có ít nhất 2 nguồn dự trữ và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh cũng được chú trọng trong các đơn vị thuê kho xưởng nhằm đảm bảo tất cả doanh nghiệp đang hoạt động trong nhà xưởng được tập trung sản xuất.

Một số dịch vụ liên quan khác tại CMC Logistics như:

–         Kho ngoại quan

–         Lưu kho quá cảnh

–         Lưu kho hàng

–         Đóng gói hàng xuất khẩu

–         Làm hàng nặng

–         Làm hàng quá khổ

–         Các dịch vụ ngoài giờ và cuối tuần

Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Tế CMC
🌐 Web: Http://cmctransport.vn/ – ☏ Hotline: 0969 807 779 (Mr. Bắc)
☎Hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Bài Viết Liên Quan