Cho thuê kho bãi, cho thuê xưởng tại Phú Thọ

Cho thuê kho bãi – xưởng tại Lào Cai – Nghệ An- Phú Thọ – Thái Nguyên- Thanh Hóa – Lạng Sơn- Bắc Ninh – Bắc Giang – Vĩnh Phúc – Ninh Bình – Hà Nam.

Chắc hẳn không ít DN luôn đắn đo phải lựa chọn giữa thuê xưởng xây sẵn hay nhà xưởng xây sẵn. Và liệu thuê kho xưởng có phải là một giải pháp thông minh để mở rộng quy mô sản xuất? Thông qua bài viết này, hãy cùng CMC Logistics tìm hiểu về phương án chọn thuê kho xưởng để xem xét việc chọn thuê kho xưởng là một giải pháp thông minh hay là một sự thụt lùi.

Để có thể xây dựng nhà xưởng chất lượng, bạn cần bỏ ra chi phí rất lớn. Trong đó, những tiêu chuẩn cơ bản đã “ngốn” hết phần nhiều trong chi phí này. 3 tiêu chuẩn cơ bản nhất hiện nay là: vị trí, không gian làm việc và tiện ích xung quanh khuôn viên. Để giải quyết nhanh gọn các vấn đề trên, thuê xưởng sản xuất là giải pháp tốt hơn rất nhiều.

 

Lợi ích của thuê kho xưởng

Các DN SMEs thường sẽ không có quá nhiều kinh phí đầu tư để xây dựng một nhà xưởng tiêu chuẩn mới. Nhưng họ vẫn muốn mở rộng sản xuất với nguồn vốn hạn hẹp đang có. Vậy thuê kho xưởng để phát triển kinh doanh là giải pháp tối ưu nhất lúc này.

Thuê kho xưởng là hình thức được các DN nước ngoài lựa chọn khi đầu tư vào Việt Nam. Tuy có phần phát triển chậm hơn so với kế hoạch phát triển nhưng bạn sẽ chỉ bỏ ra một số vốn nhỏ hơn. Số vốn này là không đáng kể so với việc mua bất động sản, xây dựng một nhà xưởng công nghiệp mới.

Đặc thù với DN vừa và nhỏ, việc chuyển đổi mô hình cực kỳ linh hoạt. Khi DN muốn chuyển đổi từ mô hình nhỏ sang mô hình to hơn hoặc ngược lại, các đơn vị cho thuê kho xưởng có khả năng đáp ứng DN với quy mô linh hoạt từ 250m2 đến 80.000m2. Vì thế, thủ tục chuyển đổi và thanh lý nhanh chóng, chuyên nghiệp là một điểm sáng khi quyết định chọn đơn vị cho thuê kho xưởng.

Tại CMC Logistics hiện nay có sẵn các xưởng cho thuê giá ưu đãi tại các tỉnh như Lào Cai – Nghệ An- Phú Thọ – Thái Nguyên- Thanh Hóa – Lạng Sơn- Bắc Ninh – Bắc Giang – Vĩnh Phúc – Ninh Bình – Hà Nam, với ưu thế 7 năm làm trong nghành vận tải, kho bãi, CMC Logistics tự tin luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất bao gồm cả dịch vụ vận tải trọn gói đi kèm.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Tế CMC
 Bac Ninh CMC Transport JSC Company
☏ Hotline: 0848 005 005 – 0969 807 779 (Mr. Bắc)
Địa chỉ:
Bắc Ninh: 22 – Tổ 3 Khu Công Binh, Phường Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh
Hải Phòng: KCN Tràng Duệ – Huyện An Dương – Hải Phòng
Lạng Sơn: Số 5/6 Đường Nguyễn Du,Phường Đông Kinh,Thành Phố Lạng Sơn,T.Lạng Sơn.

Bài Viết Liên Quan