Cho thuê các loại xe tải chở hàng và tài xế theo tháng – Tiết kiệm, giá rẻ.

Cho thuê các loại xe tải chở hàng và tài xế theo tháng – Tiết kiệm, giá rẻ.

Lợi ích thuê xe tải theo tháng

Các chủ hàng có số lượng hàng nhiều, cần vận chuyển thường xuyên và liên tục nhưng không có điều kiện mua xe tải thì giải pháp thuê xe tải theo tháng là tối ưu và được nhiều người lựa chọn nhất.

Nếu có sẵn tài xế, khi thuê bất cứ loại xe nào, khách hàng sẽ chủ động hoàn toàn về thời gian và có thể tự do xếp lịch vận chuyển cho riêng mình mà không bị phụ thuộc vào chủ xe hay công ty cung cấp dịch vụ vận tải.

Thêm vào đó, hàng hóa sẽ được an toàn hơn và khách hàng cũng yên tâm hơn về hàng của mình trong quá trình vận chuyển sẽ không bị hư hỏng hoặc thất lạc.

Chi phí thuê một chiếc xe tải theo tháng tiết kiệm hơn nhiều so với việc thuê theo chuyến. Vì xe đó sẽ phục vụ riêng cho mặt hàng của chủ hàng, trong tháng thuê chủ hàng sẽ có toàn quyền sử dụng chiếc xe đó mà không cần phải san sẻ không gian chở hàng với các chủ hàng khác.

Hiện nay CMC Logistics có các loại xe như: Xe tải thùng kín, xe tải thùng kín có bửng nâng, xe tải cánh dơi, xe tải lạnh, xe container, xe đầu kéo…có trọng tải từ 1 tấn đến 45 tấn tùy theo nhu cầu sử dụng mà CMC Logistics thường xuyên được khách hàng yêu cầu thi công và ký hợp đồng lâu dài.

CMC Logistics – Giải pháp vận chuyển hàng nhanh chóng, giá rẻ

Công ty cổ phần vận tải Quốc tế CMC hiện có mạng lưới hơn 100 phương tiện vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe. Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong hệ thống của mình, CMC Logistics cung cấp đủ các loại xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng.

CÔNG TY VẬN TẢI CMC Bắc Ninh

Bài Viết Liên Quan