Vận tải và đấu thầu vận tải 2018

Vận tải và dịch vụ vận tải chuyên nghiệp năm 2018
Với những doanh nghiệp lớn việc làm hợp đồng dịch vụ vận tải dài hạn với một đơn vị vận tải không còn xa lạ, động thái này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như hợp tác giữa hai bên diễn ra thuận lợi bảo đảm hàng hóa được vận chuyển theo quy trình và thời điểm được lên kế hoạch đảm bảo chặt chẽ rất ít khi xảy ra sơ sót.
Tình hình phát triển của dịch vụ vận tải tại Việt Nam
dịch vụ vận tải là hoạt động kinh tế diễn ra giữa chủ thể (người vận tải) và khách thể (người sử dụng và trả tiền). Dịch vụ vận tải được tiến hành bằng nhiều phương tiện khác nhau.
Vận tải đóng một vai trò trọng yếu của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa cũng như đáp ứng nhu cầu đòi lại của con người. Hiện nay mục đích thương mại chiếm số lượng nhiều nhất trong tất cả các giao dịch vận tải. Nếu coi toàn bộ nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó. Chính vì thế giao thông vận tải luôn là yếu tố cần phải đi trước trong lộ trình phát triển kinh tế xã hội của mỗi quốc gia.
Hiện nay dịch vụ vận tải được tiến hành thông qua các hình thức: Đường bộ, Đường sắt, Đường thủy, Đường hàng không, Đường ống,…
Dịch vụ vận tải của CMC
Với những phương tiện vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của mình, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.
Hiện nay, công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo; trang nhã, lịch sự trong giao tiếp, ứng xử và cùng được tập hợp dưới những quy định chặt chẽ, thống nhất, với mục đích duy nhất là tất cả vì thương hiệu, uy tín, sự lớn mạnh của công ty. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường phát triển trong kinh doanh.
Chúng tôi cam kết, sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải nội địa tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước như.

1. Khu công nghiệp Tiên Sơn – Quy mô: 410 ha
2. Khu công nghiệp Quế Võ 1[4] – Quy mô: 640 ha
3. Khu công nghiệp Quế Võ 2 – Quy mô: 270 ha
4. Khu công nghiệp Quế Võ 3 – Quy mô: 521,7 ha
5. Khu công nghiệp Yên Phong 1[5] – Quy mô: 651 ha
6. Khu công nghiệp Yên Phong 2 – Quy mô: 1200 ha
7. Khu công nghiệp Đại Kim – Quy mô: 742 ha
8. Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn – Quy mô: 572 ha
9. Khu công nghiệp HANAKA – Quy mô: 74 ha
10. Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh – Quy mô: 1000 ha
11. Khu công nghiệp Thuận Thành 1 – Quy mô: 200 ha
12. Khu công nghiệp Thuận Thành 2 – Quy mô: 240 ha
13. Khu công nghiệp Thuận Thành 3 – Quy mô: Tổng diện tích quy hoạch là 1.000 ha
14. Khu công nghiệp Gia Bình – Quy mô: 300 ha
15. Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP)[6] – Quy mô: 700 ha là hợp tác của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Singapore
Để phục vụ nhu cầu của sản xuất kinh doanh, các phương thức vận tải cũng có thể được kết hợp với nhau một cách đồng bộ, xuyên suốt, hiệu quả tạo thành một dịch vụ có tên là dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương thức. Theo đó, hàng hóa chỉ cần qua một công ty vận tải, được vận chuyển qua nhiều phương thức, nhiều vùng lãnh thổ, đến điểm đích. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Bài Viết Liên Quan