VẬN TẢI HÀNG HÓA TẠI KCN ĐỒNG VĂN – HÀ NAM

Công ty vận tải tại Hà Nam, KCN Đồng Văn, Phủ Lý
Vận tải CMC là một trong những công ty vận tải tại Hà Nam, Đồng Văn, Phủ lý và tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
Dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ xe tải để chuyển hàng, chuyển đồ đạc trong quãng ngắn là một giải pháp hợp lý.
Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hoá, pallet điện tử, kinh kiện phục vụ cho sản xuấ công nghiệp, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. – Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất. – Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe từ 1 ,25 tấn đến 10 tấn thùng kín, thùng bạt, đời cao, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách. – Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…

– Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh như MNS MEAT HÀ NAM, OM CHEMICAL, KAVA VINA, MINAMI ASO NOUEN INTERNATIONAL

– Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

– Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.
Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên và các tỉnh lân cận khác cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.
Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe Dịch vụ Cho thuê xe tại Duy Tiên, Đồng Văn, Hà Nam chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận , vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.
Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.
Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển nhanh nhất vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe tải phù hợp cho từng chuyến hàng đảm bảo hàng hóa an toàn, và rẻ nhất cho từng chuyến.
Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe, và từng quãng đường.
Ký hợp đồng thuê xe,đặt xe,đơn giản qua điện Thoại, Tin nhắn,fax,Email.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ sau:
Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại Hà Nam, Đồng Văn, Phủ lý
Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn tại Hà Nam, Đồng Văn, Phủ lý
Dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn tại Hà Nam, Đồng Văn, Phủ lý
Dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn tại VHà Nam, Đồng Văn, Phủ lý
Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Hà Nam, Đồng Văn, Phủ lý
Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn tại Hà Nam, Đồng Văn, Phủ lý
Dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân tại Hà Nam, Đồng Văn, Phủ lý
Dịch vụ cho thuê xe tải 4 chân tại Hà Nam, Đồng Văn, Phủ lý
Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo tại Hà Nam, Đồng Văn, Phủ lý
Quý khách có nhu cầu thuê xe tải tại Hà Nam, Đồng Văn, Phủ lý vui lòng liên hệ thuê xe tải:
Công Ty Cổ Phần Vận tải CMC Bắc Ninh
Hotline: Mr. Bắc 0904.559.568

Bài Viết Liên Quan