VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI VĨNH PHÚC

Công ty vận tải CMC với một mức cước phí vừa phải, khách hàng có thể chuyển gửi nhiều loại hàng hóa từ các tỉnh thành đi về KCN Bình Xuyên – KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc trong thời gian nhanh chóng, chính xác nhất.
Vĩnh Phúc là tỉnh chuyển tiếp giữa khu vực châu thổ sông Hồng và miền trung du và miền núi phía bắc, phía tây giáp tỉnh Phú Thọ với đường ranh giới tự nhiên là sông Lô, phía bắc giáp các tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang với đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo, phía nam giáp với địa phận của thủ đô Hà Nội, ranh giới tự nhiên là sông Hồng. Hiện nay Vĩnh Phúc thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội với diện tích 1.231,76 km² và dân số là 1.000.838 người.
Vĩnh Phúc là địa phương có nhiều thế mạnh để mở rộng dịch vụ chuyển gửi hàng hóa. Hiện nay, Vĩnh Phúc đang chú trọng đầu tư phát triển công nghiệp và các hoạt động dịch vụ. Đặc biệt, hoạt động thương mại, trao đổi mua bán hàng hóa và chuyển đổi thư từ của Vĩnh Phúc với các tỉnh thành trên cả nước được thiết lập ngày càng sâu rộng. Đây chính là cơ sở khiến cho nhu cầu vận tải chuyển gửi hàng đi về Vĩnh Phúc ngày càng gia tăng.
Vĩnh Phúc được đánh giá là một trong những địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành vận tải. Các thế mạnh đó bao gồm:
+ Vĩnh Phúc tiếp giáp với thủ đô Hà Nội nên nhu cầu chuyển hàng từ Hà Nội về Vĩnh Phúc rất cao.
+ Do nằm tiếp giáp giữa các tỉnh đồng bằng sông Hồng và trung du miền núi phía bắc nên việc chuyển hàng từ các tỉnh đi Vĩnh Phúc dễ dàng hơn.
+ Vĩnh Phúc nằm gần kề với sân bay quốc tế Nội Bài, là điểm đầu của quốc lộ 18 đi tới cảng Cái Lân của tỉnh Quảng Ninh, là mắt xích quan trọng của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai, đường quốc lộ 2 chạy dọc tỉnh nên việc chuyển hàng đi Vĩnh Phúc sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.
+ Vĩnh Phúc nằm trên Hệ thống sông Hồng với các nhánh sông Lô, sông gâm, sông Đà. Dây là cơ sở quan trọng để đẩy mạnh hoạt động chuyển hàng bằng đường thuỷ.
Bạn cần vận tải bằng xe tải thùng kín, chuyển hàng hóa đi về Vĩnh Phúc? Bạn muốn hàng hóa được đến Vĩnh Phúc trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn đảm bảo tính an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển về Vĩnh Phúc? Bạn cần tìm kiếm những công ty vận tải uy tín nhất? Hãy đến với Công ty vận tải CMC , chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Công Ty Cổ Phần Vận Tải CMC chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi được thành lập với mục tiêu vận tải hàng hóa một cách nhanh nhất, an toàn nhất, chính xác.
Hiện nay, vận tải CMC đang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng quảng cáo, hàng siêu trường, hàng tiêu tiêu dùng, thực phẩm từ các tỉnh thành trên cả nước đi về thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên và các huyện: Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, KCN Bình Xuyên, Tam Đảo, KCN Vĩnh Tường, Yên Lạc với 112 xã, 25 phường và thị trấn của tỉnh Vĩnh Phúc mà không đặt ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Lợi ích của bạn là gì khi sử dụng dịch vụ của CMC
– Đảm bảo quá trình giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.
– Chúng tôi đảm bảo giá cả hợp lý, rõ ràng và ít biến động theo giá xăng dầu thị trường.
– Khi có sai sót hoặc những sự cố xảy ra trong quá trình chuyển hàng đi Vĩnh Phúc, quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ tối đa bởi vì quyền lợi của bạn sẽ được bảo vệ bởi hai lớp là công ty vận tải hàng hóa và công ty bảo hiểm.
– Thường xuyên được hưởng chế độ hậu mãi cũng các chương trình ưu đãi hợp lý.
– Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng.
– Hợp đồng minh bạch, chi tiết, qui định trách nhiệm người vận chuyển.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI CMC BẮC NINH
? Hotline:  0969.807.779
mail: Bacvu.cmc@gmail.com
Website: http://cmctransport.vn/
? Địa chỉ trụ sở Miền Bắc: KCN Quế Võ , Bắc Ninh
? Địa chỉ trụ sở Hải Phòng : KCN Tràng Duệ, Hải Phòng
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Bài Viết Liên Quan