VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI VÂN TRUNG BẮC GIANG

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI BẮC GIANG

Vận chuyển hàng hóa là ngành nghề rất phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Nhu cầu giao thương giữa các quốc gia trên thế giới, hay giữa những vùng miền, giữa các khu công nghiệp trong một nước liên tục tăng cao.

Khách hàng hiện nay đều rất thông minh trong việc lựa chọn dịch vụ của những công ty vận chuyển hàng hóa, doanh nghiệp không chỉ trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Bởi vậy, đi đôi với chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần là chi phí đi kèm phải phù hợp. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ của công ty vận tải hàng hóa CMC Bắc Ninh đã và đang khẳng định được chỗ đứng cũng như niềm tin của khách hàng như các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp như Sam Sung Thái Nguyên, Khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh, Khu Công Nghiệp Vsip Hải Phòng, và trên toàn quốc.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận tải hàng hóa hoàn thiện nhất, chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm về mức độ an toàn của hàng hóa được ký gửi. Thận trọng trong từng khâu, từng giai đoạn vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại, lực lượng xe vận chuyển hung hậu. Cam kết với khách hàng toàn bộ xe mới và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Công ty Vận Tải CMC Bắc Ninh là một trong số ít những đơn vị vận tải có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Luôn minh bạch trong mọi trường hợp, và nhất là khách hàng luôn được cập nhật bảng giá vận chuyển hàng hóa mới nhất. Chi phí vận chuyển của Vận Tải CMC Bắc Ninh có tính cạnh tranh cao trên thị trường vận tải nội địa hiện nay.

Sự cạnh tranh trong mỗi ngành nghề là không tránh khỏi và cần thiết cho sự phát triển. Vận Tải CMC Bắc Ninh luôn tự hào là một trong những công ty Vận chuyển hàng hóa nội địa tạo được niềm tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện cả về con người lẫn chất lượng phục vụ để không phụ lại sự tin yêu của Quý khách

Đi đầu trong lĩnh vực vận tải trên cả nước Công ty vận tải CMC Bắc Ninh chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận tải nội địa với tiêu chí nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

CMC Bắc Ninh cung cấp dịch vụ vận tải cho mọi loại mặt hàng hàng hóa từ các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các khu công nghiệp lân cận đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

CMC sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Đặc biệt là hệ thống phương tiện vận tải đường bộ với đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng: Xe container, xe tải trọng cao, xe đầu kéo, xe cẩu, xe lạnh….

Dịch vụ vận tải đường bộ là 1 trong những mắt xích quan trọng không thể thiếu ngành vận tải. CMC thực hiện dịch vụ vận tải hàng hóa qua đường bộ với 1 số bước thực hiện chung khái quát như sau:

Nhận hàng hóa, kiểm kê, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng ngay tại kho bãi, bến cảng hoặc các khu công nghiệp

Bảo quản hàng hóa theo đặc thù của từng loại hàng

Tiến hành vận chuyển theo đường bộ trên các lộ trình ngắn nhất đã được định sẵn đến địa điểm khách hàng yêu cầu

Giao hàng đúng quy trình đúng thủ tục đủ số lượng và đảm bảo tình trạng hàng không hư hỏng.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn thiện nhất, chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm về mức độ an toàn của hàng hóa được ký gửi. Thận trọng trong từng khâu, từng giai đoạn vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại, lực lượng xe vận chuyển hung hậu.

CÔNG TY VẬN TẢI CMC Bắc Ninh

Địa chỉ: số 22 tổ 3, Khu Công Bình,Phường Vũ Linh, TP Bắc Ninh
Địa chỉ liên hệ
CS1. Khu công nghiệp Quế Võ ,Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: +84 904 559 568
CS2.Khu công nghiệp Tràng Duệ,Huyện An Dương,Hải Phòng
Điện thoại: +84 2222235333
Số điện thoại DĐ:0912.683.586
Email: cmcbacninh@gmail.com
http://cmctransport.vn/

Bài Viết Liên Quan