Tìm địa chỉ vận tải hàng hóa uy tín ở miền Bắc?

Bạn là doanh nghiệp sản xuất hàng hóa hay khách hàng cá nhân đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ vận tải hàng hóa từ miền Nam ra Bắc hay ngược lại?
Công ty vận tải CMC Bắc Ninh hoạt động và phát triển hơn 7 năm nay đã và đang cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp nhất tại thị trường phía Bắc. Chúng tôi không chỉ đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ cao mà giá thành phù hợp cũng góp phần tạo niềm tin cậy trong lòng khách hàng.
1.Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty CMC Bắc Ninh?
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ là một trong những dịch vụ có chất lượng và giá cước rẻ nhất của công ty CMC Bắc Ninh hiện nay. Chúng tôi cung cấp loại hình vận tải hàng hóa uy tín khắp các tỉnh thành Việt Nam. Cho nên, giá cước vận tải đường bộ có tính cạnh tranh cao nhất trong bảng giá cước vận chuyển hàng hóa của các công ty khác.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ký gửi các mặt hàng sản xuất, nguyên liệu hay sản phẩm gia công. Không chỉ vận tải hàng hóa số lượng lớn mỗi ngày mà công ty vận tải CMC Bắc Ninh còn nhận hàng hóa lẻ, chứng từ, hóa đơn hay tiền bạc được biên nhận và đón dấu, ký tên cẩn thận. Vận tải hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín là hoạt động chính và lâu bền nhất của công ty hiện nay.
2.Gía cước phù hợp từng loại hàng hóa, tải trọng rẻ nhất của công ty CMC Bắc Ninh
Khách hàng nên tham khảo, tư vấn bảng giá cước vận chuyển hàng hóa trên website hay hotline của công ty trước khi liên hệ ký gửi. Mức giá cước vận tải hàng hóa là mối quan tâm của khách hàng. Vì vận chuyển hàng hóa cũng nằm trong các chi phí phải trang trải khi kinh doanh hay sản xuất sản phẩm. Công ty vận tải CMC Bắc Ninh đưa ra mức giá cước rẻ, phù hợp từng tải trọng mặt hàng cần vận tải nên khách hàng có thể linh động và tính toán chính xác hơn.
Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa ngày càng cao và đa dạng, tiết kiệm thời gian vận chuyển, chúng tôi không ngừng cải tiến và thử nghiệm nhiều loại hình dịch vụ vận tải khác nhau như vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không, đường tàu hay vận chuyển hàng hóa đường bộ.
Khi có nhu cầu vận tải hàng hóa tại miền Bắc, khách hàng nên liên hệ công ty vận tải CMC Bắc Ninh. Chúng tôi không chỉ trao gửi hàng hóa đơn thuần mà còn gây dựng niềm tin yêu trong lòng khách hàng. Bằng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo chắc chắn khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng mỗi khi liên hệ trao gửi hàng hóa khắp các tỉnh thành nước ta tại các kcn như:

KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG VĂN I. Vị trí : TT.Đồng Văn – H.Duy Tiên – Hà Nam
KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG VĂN II. Vị trí : TT.Đồng Văn – H.Duy Tiên – Hà Nam
KHU CÔNG NGHIỆP CHÂU SƠN. Vị trí : P.Lê Hồng Phong – TX.Phủ Lý – Hà Nam
KHU CÔNG NGHIỆP HOÀNG ĐÔNG. Vị trí : X.Hoàng Đông – H.Duy Tiên – Hà Nam
KHU CÔNG NGHIỆP HÒA MẠC. Vị trí : X.Hòa Mạc – H.Duy Tiên – Hà Nam
KHU CÔNG NGHIỆP ASCENDAS. Vị trí : Huyện Kim Bảng – Hà Nam
KHU CÔNG NGHIỆP ITAHAN. Vị trí : H.Duy Tiên – Hà Nam
KHU CÔNG NGHIỆP LIÊM CẦN. Vị trí : Huyện Thanh Liêm – Hà Nam
KHU CÔNG NGHIỆP LIÊM PHONG. Vị trí : Huyện Thanh Liêm – Hà Nam
CỤM CN NAM CHÂU SƠN. Vị trí : Thị Xã Phủ Lý – Hà Nam
CỤM CN BIÊN HÒA. Vị trí : Huyện Kim Bảng – Hà Nam
CỤM CN CẦU GIÁT. Vị trí : H.Duy Tiên – Hà Nam
CỤM CN TRUNG LƯƠNG. Vị trí : Huyện Bình Lục – Hà Nam
CỤM CN HÒA HẬU. Vị trí : Huyện Lý Nhân – Hà Nam
CỤM CN – TTCN NGỌC ĐỘNG. Vị trí : H.Duy Tiên – Hà Nam

Bài Viết Liên Quan