Vận chuyển hàng hóa tại Bắc Ninh

Đặc thù nhu cầu thuê xe tải chở hàng điện tử, linh kiện tại Bắc Ninh
Hoạt động kinh doanh, thương mại giữa các tỉnh miền Bắc diễn ra rất sôi động và nhộn nhịp. Khác với miền Nam, hoạt động sản xuất công nghiệp của miền Bắc phân bổ đều khắp các tỉnh lẻ. Các thương nhân hoạt động ở nhiều tỉnh thành khác nhau của khu vực này từ các tỉnh (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên,…), đến các tỉnh ( Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam…) và trải dài lên cả các tỉnh.

Nhu cầu thuê xe tải thùng kín ở Bắc Ninh rất lớn

Dù vậy Bắc Ninh vẫn được xem là trung tâm trung chuyển hàng hóa của các Khu Công Nghiệp toàn bộ khu vực miền Bắc. Vận chuyển pallet, linh kiện điện tử, nông sản, các vật tư xây dựng. Ngược lại, hàng ngày cũng có hàng nghìn chuyến hàng chở các thành phẩm, sản phẩm tiêu dùng từ Bắc Ninh đi khắp 20 tỉnh thành lân cận.
Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng . Tuy nhiên lại chưa có một bảng giá cước thống nhất. Do vậy xảy ra chênh lệch giá lớn giữa các đơn vị vận tải.

Cước thuê xe tải chở hàng ở Bắc Ninh phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Một trong những lý do khiến khó đưa ra một mức giá tiêu chuẩn hóa và để các công ty vận tải lợi dụng điều đó để hét giá là việc cước thuê xe tải chở hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và rất khó để áp dụng chung.

Giá cước thuê xe tải phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bên cạnh lộ trình, khoảng cách vận chuyển, để xác định được cước thuê xe tải chở hàng Bắc Ninh đi các tỉnh và ngược lại các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải cần biết được những thông tin cơ bản như: loại hàng, khối lượng tịnh, kích thước hàng hóa, đặc điểm đóng gói chia kiện,… và nhiều yêu cầu đặc biệt khác với các loại đặc thù vậy nên rất khó để đưa ra một mức giá thống nhất giữa các loại hàng

Ngoài ra, giá cước thuê xe tải chở hàng Bắc Ninh còn bị ảnh hưởng bởi giá xăng dầu. Do đặc thù vận tải đường xa và khối lượng lớn chỉ một dao động nhỏ về giá xăng cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tổng cước phí vận tải. Tính mùa vụ cũng là một yếu tố quan trọng. Các thời điểm nhu cầu vận tải cao như thời điểm giáp Tết giá cước có thể tăng. Ngoài ra còn có các yếu tố như thời tiết, đích đến,….

Làm thế nào để có giá cước tốt nhất khi thuê xe tải chở hàng Bắc Ninh đi tỉnh

Như đã nói ở trên, do sự không thống nhất về giá cùng một lô hàng, cùng một lộ trình nhưng giá thuê xe tải chở hàng Bắc Ninh đi tỉnh lân cận có thể có chênh lệch rất lớn giữa các đơn vị vận tải. Nếu chưa có kinh nghiệm và không hiểu biết về giá cước vận tải người thuê rất dễ bị hét giá và có thể bị hớ một khoản lớn cho chi phí thuê.

Một bí kíp nhỏ cho người thuê xe tải chở hàng ở Bắc Ninh đi tỉnh là bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị vận tải khác nhau để biết khoản cước trung bình.

Nếu bạn là một đơn vị lớn và có nhu cầu vận chuyển thường xuyên. Bạn có thể ký hợp đồng lâu dài với một công ty vận tải để được hưởng chiết khấu.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ CƯỚC TỐT NHẤT VÀ DỊCH VỤ LOGISTICS PHÙ HỢP NHẤT.
CMC LOGISTICS HẢI PHÒNG
Địa chỉ: KCN TRÀNG DUỆ, TP. Hải Phòng
Điện thoại: +84 969 807 779
Email: bacvu.cmc@gmail.com
Website: http://cmctransport.vn
CMC BẮC NINH
Địa chỉ: KCN Quế Võ, Bắc Ninh
Điện thoại: +84 912851423
Email: duht.cmc@gmail.com
Website: http://cmctransport.vn/
CMC HƯNG YÊN
Địa chỉ: KCN Phố Nối A, Hưng Yên
Điện thoại: +84 912683586
Email: cmcbacninh@gmail.com
Website:http://cmctransport.vn/

 

Bài Viết Liên Quan