Dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát tại Bắc Ninh, Bắc Giang

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH – KHO MÁT Ở TẠI BẮC NINH – BẮC GIANG

Hiện nay, hoạt động buôn bán ở Việt Nam đang có những bước phát triển nhanh chóng trên cả số lượng lẫn cách thức hoạt động. Hoạt động buôn bán nhỏ lẻ đang chiếm tỉ trọng cao trong khi các công ty quy mô lớn hiện vẫn chiếm số lượng ít.

Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì việc sở hữu được một mặt bằng và nhà kho không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, công ty vận chuyển hàng hóa CMC Transport đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát ở tại Khu Công Nghiệp trên địa bàn Bắc Ninh và Bắc Giang với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Nhu cầu thuê kho lạnh – kho mát ở tại Bắc Ninh

Liên hệ :Mr Bắc : 0966 807 779

Bắc Ninh hiện là tỉnh có nhiều khu công nghiệp . Các hoạt động buôn bán tại dây diễn ra vô cùng nhộn nhịp, tấp nập trong những năm vừa qua. Do vị trí đắc địa nên giá đất và giá cho thuê mặt bằng tại Bắc Ninh thuộc top cao. Một mét vuông đất ở trung tâm thành phố có thể lên đến hàng tỉ đồng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng kinh doanh và buôn bán đối nhiều người.

 

 

Hiện có rất nhiều các cá nhân tổ chức đang muốn kinh doanh các mặt hàng đông lạnh như thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nhưng không đủ vốn và địa điểm bán hàng. Thậm chí, một số đơn vị không có khả năng trang bị nhà kho. Chính vì thế, việc thuê kho máy lạnh, kho mát từ các công ty dịch vụ chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu buôn bán những chưa đủ tiềm lực tài chính. Với dịch vụ này, khách hàng có thể giải quyết được bài toán tài chính ở giai đoạn ban đầu thậm chí về lâu dài. Bởi trên thực tế, chưa phải bạn có tiền là đã có thể mua được một mặt bằng như ý. Hơn nữa, đối với các đơn vị bán hàng chi nhánh thì việc thuê kho sẽ tốt hơn việc mua một bằng riêng.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát ở tại Bắc Ninh của CMC Transport

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu thuê kho lạnh của các đơn vị kinh doanh buôn bán tại Bắc Ninh, công ty CMC Transport đã cho ra đời Dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát ở tại Bắc Ninh, Bắc Giang của CMC với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chúng tôi tiến hành cho thuê kho lạnh – kho mát tại các khu công nghiệp trung tâm như  KCN Yên Phong, KCN Quế Võ, KCN Vsip, KCN Đại Đồng, KCN Thuận Thành với đầy đủ các trang thiết bị theo tiểu chuẩn hiện đại.

Công ty chúng tôi đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về thời gian và các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để có thể kiểm soát nhiệt độ hàng hóa trong suốt quá trình dự trữ tại kho Dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát ở tại Bắc Ninh của CMC được áp dụng đối với  những sản phẩm sau:

+ Các sản phẩm hóa chất dùng trong công nghiệp

+ Các sản phẩm chế biến từ sữa:

Sữa tươi, Sữa chua, Váng sữa, Kem sữa

+ Đồ thủy hải sản tươi sống:

– Tôm, cua, cá, nghêu, sò, ốc, hến, mực, bạch tuộc

+ Hàng hóa nông sản

– Hoa tươi, trái cây cây, Rau củ quả

 

+ Các sản phẩm từ thịt:

Thịt gà, thịt lợn, thịt gia súc, thịt gia cầm

+ Hàng hóa y tế:

bị y tế, Dược phẩm, Vaccine, thiết bị điện tử, máy móc y tế, các dung dịch và hóa dược y tế…

+ Mỹ phẩm:

Kem  phấn, son trang điểm…

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho hàng hóa được lưu kho, CMC áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.

CMC có đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, CMC đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

Chúng tôi cũng áp dụng một mức giá cho thuê kho lạnh rẻ nhất trên thị trường để tăng cường sự cạnh tranh và mang đến lợi ích tài chính cao nhất cho khách hàng. Hãy vào đây để xem bảng giá cho thuê kho của chúng tôi.

Với dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát ở tại Bắc Ninh của CMC từ nay bạn không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên giao hàng và các loại thuế khác, tốn kém nhiều chi phí nữa.

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan