Công ty vận tải ở tại Bắc Ninh

Vận Tải CMC Bắc Ninh

Dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, chất lượng dịch vụ, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ xe tải để chuyển hàng hóa máy móc thiết bị, các kiện hàng pallet, linh kiện điện tử, chuyển đồ đạc trong quãng ngắn là một giải pháp hợp lý.
Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. – Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất.   Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…  Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh  Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên. – Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.
Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, được đào tạo và chọn lọc cẩn thận, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Bắc Ninh cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.
Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe Dịch vụ Cho thuê xe tại Bắc Ninh chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận , vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.
Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.
Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển nhanh nhất vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe tải phù hợp cho từng chuyến hàng đảm bảo hàng hóa an toàn, và rẻ nhất cho từng chuyến.
Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe, và từng quãng đường.
Ký hợp đồng thuê xe,đặt xe,đơn giản qua điện Thoại, Tin nhắn,fax,Email.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ sau:
Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại KCN Quế Võ Bắc Ninh
Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh
Dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn tại KCN Yên Phong Bắc Ninh
Dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh
Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Khắc Niệm Bắc Ninh
Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn tại Tiên Du Bắc Ninh
Dịch vụ cho thuê xe tải 3 chân tại TP Bắc Ninh
Dịch vụ cho thuê xe tải 4 chân tại Bắc Ninh
Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo tại Bắc Ninh
Quý khách có nhu cầu thuê xe vận tải tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ thuê xe tải: Vận tải CMC Bắc Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI CMC BẮC NINH
Hotline: 0969.807.779
Email: Bacvu.cmc@gmail.com
Website: http://cmctransport.vn
? Địa chỉ trụ sở Miền Bắc: KCN Quế Võ , Bắc Ninh
? Địa chỉ trụ sở Hải Phòng : KCN Tràng Duệ, Hải Phòng

 

Bài Viết Liên Quan