Vận chuyển hàng hóa tại Yên Phong – Bắc Ninh

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng khi thị trường thương mại Việt Nam ngày càng phát triển. Do vậy, hoạt động của công ty vận tải trở thành tâm điểm chú ý của các khách hàng doanh nghiệp. Có 3 đặc điểm khách hàng quan tâm đó là: độ an toàn; chi phí và tốc độ vận chuyển.

Độ an toàn vận chuyển của công ty vận tải

Độ an toàn có thể coi là tiêu chí khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn công ty vận tải để hợp tác. Vì mục đích cũng như kết quả của hoạt động vận chuyển là hàng hóa phải được chuyển đến đúng địa điểm, đúng giờ và chất lượng không bị ảnh hưởng. Tâm lí lo sợ hàng có được chuyển đảm bảo không là tâm lí chung của mọi khách hàng. Nắm được tâm lí ấy nên hiện nay rất nhiều công ty đặt độ an toàn của vận chuyển hàng hóa làm mục tiêu chính trong hoạt động của mình.

Chi phí vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải

Sau độ an toàn, chi phí là tiêu chí khách hàng quan tâm tiếp theo. Đứng từ góc độ tâm lí khách hàng, họ luôn muốn được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa vừa tốt mà chi phí lại vừa rẻ. Với công ty vận tải, người cung cấp dịch vụ thì đây là một bài toán khó. Vì chất lượng dịch vụ luôn tỉ lệ thuận với chi phí, rõ ràng để có dịch vụ tốt chi phí sẽ phải tăng. Nên trong việc trao đổi giá cả, không thể quan trọng hóa chữ “rẻ” mà phải thay bằng “hợp lí”. Chi phí hợp lí là chi phí vừa thỏa mãn đối tác khách hàng vừa đủ điều kiện để công ty vận tải đáp ứng dịch vụ.

Tốc độ vận chuyển của công ty vận tải

Tiêu chí quan trọng không kém đó là tốc độ vận chuyển. Hàng hóa được vận chuyển trong thực tế ngày một phong phú và đa dạng, từ nông sản đến vật liệu xây dựng. Với các chuyến hàng nông sản như hoa quả hay những đơn hàng gấp thì tốc độ vận chuyển là rất cần. Nếu chuyển chậm có thể ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa hoặc tiến độ công việc của khách hàng. Tuy nhiên, nếu đặt tốc độ lên trên hết thì sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn của chuyến đi. Do vậy, công ty vận chuyển cần cân nhắc kĩ vấn đề này. Tốc độ là việc tiến hành nhanh các thủ tục vận chuyển chứ không phải việc tăng tốc độ chạy xe trên đường phố.

Trên đây là 3 tiêu chí các khách hàng quan tâm nhất đối với mỗi công ty vận tải. Đây cũng chính là các tiêu chí để đánh giá độ uy tín của dịch vụ. Không thể tách rời các tiêu chí mà chúng có mối liên kết với nhau. Hiện nay, các công ty vận tải nhìn chung đang có những bước hoạt động ngày một chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu các thượng đế. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các công ty công nghệ, giúp hoạt động vận chuyển giữa các doanh nghiệp và các lái xe trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong tương lai không xa, ngành vận tải vận chuyển hàng hóa sẽ còn có những bước tiến mới khi áp dụng công nghệ vào hoạt động. Hi vọng Vận Tải CMC Bắc Ninh mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan